Sài Gòn Venice nên được quy hoạch và triển khai xây dựng tại TP HCM. Dự án có quy mô lớn với chuỗi tiện ích đẳng cấp, được quy hoạch đồng bộ. Chủ đầu tư quy hoạch với mong muốn mang đến những lựa chọn tiện ích về nhà ở  cho người lao động trẻ đang sinh sống và làm việc tại thành phố. Trong tương lai, dự án sẽ trở thành khu đô thị cao cấp, thành phố thông minh, dịch vụ công nghệ cao, nhà ở, dịch vụ và nhà ở xã hội có tiềm năng phát triển cao tại TP HCM. Mọi thông tin quan trọng liên quan đến dự án sẽ có trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Vị trí tọa lạc kim cương nay cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn

Sài Gòn Venice tọa lạc tại huyện Bình Chánh, ngay cửa ngõ phía Tây Nam TP HCM. Khu dự án này chắc chắn sẽ là khu đô thị đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại tại thành phố lớn nhất cả nước. Vị trí thuận tiện sẽ mang lại cuộc sống vững chắc vì những người trẻ có thu nhập trung bình sẽ khó mua nhà ở khu vực trung tâm Sài Gòn, họ có thể cân nhắc chuyển đến các khu vực thuận lợi hơn cho mình như tại gần các văn phòng, trường học cho trẻ em, chợ, bệnh viện, khu thương mại, khu vui chơi, giải trí,… vô cùng tiện lợi cho cư dân sinh sống tại đây.

Sài Gòn Venice tọa lạc ngay cửa ngõ Tây Nam thành phố, hướng về Long An và không quá xa trung tâm thành phố theo đường cao tốc và đại lộ Võ Văn Kiệt. Từ vị trí dự án được quy hoạch theo đường Trần Văn Giàu về trung tâm Quận 5, Quận 6, Quận 11, hoặc nhanh chóng đi các tỉnh miền Tây về Long An, Tiền Giang hoặc theo Quốc lộ 1 đi các tỉnh vào mùa đông. Với vị trí này của dự án giúp mang đến một mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với giới trẻ, trong khi căn hộ cho hàng chục nghìn người lao động trẻ là nhà ở – xã hội.

Sài Gòn Venice là dự án căn hộ thương mại mà những ai đang muốn xây tổ ấm có thể cân nhắc, khi dự án có vị trí đắc địa, giá bán hợp lý và được đánh giá là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín. đã thành công ở nhiều dự án cùng phân khúc. Hơn nữa, sự kết nối hoàn hảo của khu vực xung quanh dự án cũng là một trong những yếu tố thu hút lượng lớn khách hàng đến với dự án.

Dấu ấn về quy hoạch bài bản

Sài Gòn Venice Bình Chánh là dự án nhà ở xã hội dành cho lao động trẻ đầu tiên với mô hình rất sáng tạo, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của hàng vạn thanh niên và giải quyết 5 yếu tố phát triển bền vững cho cộng đồng của một thành phố, đó là: “Business, Environment, Community, Technology và Culture”. “Business” là sự kết nối của hàng chục nghìn nhà máy xí nghiệp vừa và nhỏ tại  khu công nghiệp phía Nam, mang đến môi trường làm việc cho những người trẻ năng động, giúp nâng cao lòng tự trọng của họ. Còn “Environment” nghĩa là khu đô thị được hưởng lợi trọn vẹn khi tọa lạc tại trung tâm xanh mát giữa khu bảo tồn  thiên nhiên lớn nhất thành phố, không gian sống thoáng mát và các công trình hiện đại, tạo thành một cộng đồng lý tưởng. Là một cộng đồng  trẻ, hiện đại, văn minh và sáng tạo. Trong khi đó, “Technology” được xem là yếu tố hấp dẫn và khác biệt khi bạn đến với Sài Gòn Venice. của hệ thống quản lý đô thị, trao đổi  và tương tác dữ liệu trong  đô thị được tổ chức hoàn chỉnh theo công nghệ 4.0. Điểm khác biệt về công nghệ của khu đô thị là liên tục tạo  thêm công ăn việc làm cho cư dân và luôn sẵn sàng cho mọi thay đổi. Thành phố là sự kết hợp hài hòa giữa một Venice phía đông với một thung lũng Silicon phía tây. Cùng với đó, khu đô thị còn có tuyến đường ven sông rộng hơn 1 km với các bến đò đưa khách đi Thanh Đa, Thảo Điền, Bến Bạch Đằng, phía Tây. Và “Culture” được coi là bản sắc, là nét văn hóa riêng của thành phố. Các học viện  thể thao, triển lãm, công nghệ, thiết kế cũng như các thị trấn giải trí nhỏ trong nhà,… được xây dựng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của giới trẻ. Dự án mở ra khả năng sở hữu một không gian sống lý tưởng tại Sài Gòn Venice với giá bán căn hộ nên cực thấp và ứng dụng nhiều công nghệ mới cũng như hệ thống năng lượng xanh được nhiều tổ chức quốc tế tài trợ.

Thông qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng quy hoạch chung của TP.HCM và các tỉnh lân cận, CT Land có khả năng dự báo chính xác xu hướng phát triển của khu vực. Do đó, đề xuất với chính quyền địa phương nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng trong khu vực, từ đó tạo ra những giá trị đáng kể cho toàn bộ khu vực quy hoạch. CT Land có quỹ đất  lớn tại các khu vực chiến lược của TP.HCM, cũng như một số khu đô thị mới ở các khu vực giáp ranh TP.HCM theo chiến lược TOD. Với hệ thống giao thông  phát triển mạnh và các khu vực giáp trung tâm tiếp tục được mở rộng và  đẩy mạnh phát triển theo chủ trương đẩy mạnh đầu tư công của Chính phủ, các khu vực này sẽ nhanh chóng trở thành  khu đô thị chợ hiện đại hoặc các dự án đầu tư tiềm năng. Saigon Venice được quy hoạch với hệ thống căn hộ, nhà phố, biệt thự hiện đại và hệ thống tiện ích dành cho khách hàng trẻ với mức giá hợp lý do CT Group đầu tư và phát triển. Khu đô thị Sài Gòn Venice Bình Chánh có diện tích 110 ha, nằm giữa khu cây xanh, khí hậu mát mẻ, mật độ xây dựng của khu đô thị chỉ 29% trên tổng diện tích đất, còn lại là phát triển  hệ thống công trình, giao thông, thông tin liên lạc, dịch vụ. Hơn hết, chủ đầu tư C.T Group dành hơn 30.000 m2 cho chuỗi dịch vụ công cộng đồng bộ, hiện đại  phục vụ cư dân.