Giới trẻ là mặc dù chưa có tích lũy nhiều tài sản nhưng lại là bộ phận có kiến thức, có khát vọng và là động lực phát triển của xã hội. Vì vậy việc hướng tới đối tượng cư dân là người trẻ, Sài Gòn Venice chính là đang tính sẵn cho khả năng thịnh vượng hóa trong tương lai của khu đô thị.

Sài Gòn Venice được quy hoạch và phát triển theo mô hình đổi mới, sáng tạo, sở hữu đầy đủ 5 yếu tố của một khu đô thị bền vững, gồm: Business, Enviroment, Community, Technology và Culture (công việc, môi trường, cộng đồng, công nghệ và văn hóa). Nơi đây là không gian sống lý tưởng cho nhiều gia đình trẻ khi vừa có thể an cư, vừa phát triển sự nghiệp viên mãn lâu dài.

Hiểu rõ nhu cầu của thế hệ cư dân trẻ tuổi

Trước hết là “Business”, do nằm ở vành đai công nghiệp phía Nam, Sài Gòn Venice kết nối dễ dàng với hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ, mang đến cơ hội việc làm cho hàng chục ngàn người trẻ năng động, giàu tính sáng tạo. Khởi đầu thuận lợi này chính là tiền đề để xây dựng nên một sự nghiệp bền vững, giàu có sau này.

“Environment” – nhờ tọa lạc ngay giữa trung tâm khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất thành phố, Sài Gòn Venice thừa hưởng môi trường không khí trong lành, xanh mát, tách biệt với những ồn ào, khói bụi bên ngoài. Đặc biệt, xung quanh dự án còn có vô số con sông nhỏ chạy len lỏi, hình thành nên những cây cầu bắc ngang qua có thiết kế độc đáo, thu hút.

“Community” – cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại tại Sài Gòn Venice. Tầng lớp dân cư trẻ dồi dào sức khỏe và năng động là động lực phát triển của thành phố.

“Technology” – yếu tố khác biệt mang tính biểu tượng của Sài Gòn Venice so với nhiều dự án cùng phân khúc trên thị trường. Hệ thống quản lý đô thị, trao đổi dữ liệu và tương tác trong khu đô thị được tổ chức hoàn toàn theo công nghệ 4.0 khiến cho Sài Gòn Venice được ví như sự kết hợp giữa một Venice phương Đông và một Silicon Valley phương Tây.

“Culture” – bản sắc văn hóa của đô thị Sài Gòn Venice. Dự án có các học viện thể thao, triển lãm, công nghệ, các thành phố giải trí nhỏ bên trong, … là nơi giao lưu các sở thích, đam mê của người trẻ.

Nhìn chung, Sài Gòn Venice mở ra không gian sinh sống và nghỉ dưỡng lý tưởng cho tầng lớp dân cư trẻ tuổi tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt với mức giá tầm trung tạo điều kiện cho người trẻ dễ dàng sở hữu hơn khi bản thân họ chưa có sự tích lũy nhiều về tài sản.

Tiện ích khép kín trong khuôn viên dự án Sài Gòn Venice

Sài Gòn Venice được định hướng trở thành khu đô thị hiện đại, nơi đáp ứng được tất cả các tiêu chí sống tại một thành phố lớn nhất cả nước. Dự án có diện tích quy hoạch lên đến 110 ha. Trong đó, mật độ xây dựng chỉ chiếm 29%, 71% còn lại được dành để phát triển hệ thống công trình giao thông và dịch vụ tiện ích. Đáng chú ý, có đến 30 nghìn m2 khuôn viên dự án là hệ thống trường học các cấp từ mầm non đến đại học, trường nghề. Chủ đầu tư CT Group đã hợp tác với trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh để mở một số ngành quan trọng, đáp ứng nhu cầu học tập chất lượng cao của cư dân và con em trong gia đình.

Như đã nói, đối tượng hướng tới của Sài Gòn Venice là những người trẻ, có khả năng tích lũy tài sản chưa nhiều nên chính sách về giá cũng không quá cao. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi như phương thức thanh toán linh hoạt cùng chính sách hỗ trợ tài chính để mọi người đều có khả năng sở hữu một nơi an cư đầy đủ tiện nghi, đảm bảo chất lượng sống tốt và kết nối dễ dàng.

Dự án nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam Sài Gòn, được bao quanh bởi nhiều trục đường giao thông quan trọng nên có thể dễ dàng đi về trung tâm thành phố và nhiều tỉnh thành lân cận. Từ Saigon Venice theo hướng đại lộ Trần Văn Giàu là có thể tiếp cận đến trung tâm quận 5, quận 6, quận 11 (Thành phố Hồ Chí Minh), đi các tỉnh Long An, Tiền Giang (Miền Tây) hoặc theo quốc lộ 1 để đến các tỉnh miền Đông. Bên cạnh đó, khu đô thị còn sở hữu hơn 1km đường sông có bến tàu lớn để đưa đón khách đi Thảo Điền, Thanh Đa, Bến Bạch Đằng, …. Giao thông thuận tiện cả về đường bộ lẫn đường thủy là điểm mạnh giúp cho cư dân dự án dễ dàng tiếp cận đến chuỗi tiện ích ngoại khu phong phú, đa dạng về văn hóa, giáo dục, y tế, thương mại, … góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với số đông người trẻ hiện đang làm việc trong các doanh nghiệp thuộc vành đai công nghiệp phía Nam, Sài Gòn Venice Bình Chánh chắc chắn chính là nơi đáng để an cư lạc nghiệp nhất khi sở hữu vị trí đắc địa cùng hạ tầng tiện ích tuyệt vời, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ thiết yếu đến xa xỉ của cư dân trong cuộc sống. Với các nhà đầu tư, dự án cũng hoàn toàn xứng đáng khi ẩn chứa tiềm năng sinh lời lớn, gia tăng cùng chiều với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông trên địa bàn.