Sài Gòn Venice được quy hoạch với hệ thống căn hộ, nhà phố, biệt thự hiện đại cùng hệ thống tiện ích dành cho khách hàng trẻ với mức giá hợp lý do CT Group đầu tư và phát triển. Dự án mở ra khả năng sở hữu một không gian sống lý tưởng tại Sài Gòn Venice với giá bán căn hộ nên cực thấp và ứng dụng nhiều công nghệ mới cũng như hệ thống năng lượng xanh được  nhiều tổ chức quốc tế tài trợ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin quan trọng làm nên giá trị của dự án này.

Bán kính kết nối rộng mở của Sài Gòn Venice

Dự án Sài Gòn Venice tọa lạc tại khu vực Bình Chánh, ngay cửa ngõ Tây Nam thành phố. Khu dự án này chắc hẳn sẽ là khu đô thị đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại tại thành phố lớn nhất cả nước. Điểm khác biệt duy nhất tại dự án là mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với giới trẻ, trong khi căn hộ chung cư cho cả chục nghìn người là nhà ở – xã hội trẻ.

Nhà phố Sài Gòn Venice có vị trí nằm cách không quá xa trung tâm thành phố theo trục đường cao tốc và đại lộ Võ Văn Kiệt. Từ tọa độ của dự án đi theo đường Trần Văn Giàu về trung tâm Quận 5, Quận 6, Quận 11, hoặc nhanh chóng đi các tỉnh miền Tây về Long An, Tiền Giang hoặc theo quốc lộ 1 về các tỉnh miền Đông vô cùng dễ dàng. Với vị trí như vậy, cư dân sinh sống tại đây sẽ dễ dàng di chuyển đến những khu vực lân cận cũng như kết nối để kinh doanh, buôn bán.

Tiềm năng sinh lời mà Sài Gòn Venice mang lại

TP.HCM hiện đang là một trong những nơi đang khao khát nhà ở xã hội, nhất là đối với giới trẻ, trong khi tích trữ không nhiều, nhưng đó là phần có tri thức, có sức khỏe, có khát vọng và đó là động lực thúc đẩy sự phát triển của thành phố. Cùng với việc phát triển Vành đai công nghiệp vừa và nhỏ phía Nam, C.T Group cũng đã dành nhiều thời gian chuẩn bị quỹ đất để phát triển. Khu đô thị nhà ở – xã hội trẻ đầu tiên với mô hình rất sáng tạo, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của hàng vạn thanh niên và giải quyết được 05 yếu tố phát triển bền vững cho thành phố này là: “Business, Environment, Community, Technology và Culture” tạm dịch là doanh nghiệp, môi trường, cộng đồng, công nghệ và văn hóa cần có mối liên hệ sớm với hàng chục nghìn nhà máy trong khu vực. Khu đô thị mới được trang bị những công nghệ mới nhất của Viettel và các công ty quốc tế. Tổng thể kết hợp giữa  công trình hiện đại và môi trường sống xanh lý tưởng tạo thành một “Cộng đồng” lý tưởng là một cộng đồng dân cư trẻ, hiện đại, văn minh và sáng tạo. Các học viện  thể thao, triển lãm, công nghệ và thiết kế, cũng như các thị trấn giải trí nhỏ trong đó đều được xây dựng để không ngừng hiện đại hóa và sẵn sàng phát triển với tốc độ phát triển nhanh chóng.

Với diện tích vô cùng rộng lớn, nằm giữa khu vực nhiều cây xanh, khí hậu mát mẻ, mật độ xây dựng của khu đô thị Sài Gòn Venice chỉ 29% trên tổng diện tích đất, còn lại là phát triển hệ thống công cộng, dịch vụ,… Hơn hết, chủ đầu tư C.T Group đang dành hơn 30.000 m2 diện tích chỉ để xây dựng trường học, với đủ các cấp học từ mầm non đến đại học và dạy nghề. Nắm bắt nhu cầu học lên cao của nhiều người lao động, C.T Group đã làm việc với Đại học Quốc gia TP.HCM để mở một số ngành, nghề tại đây. Tất cả những điều này mở ra triển vọng cho lao động trẻ dễ dàng đi làm và tận dụng thời gian học lên cao ngay tại nơi ở hoặc nơi làm việc của họ.

Đối tượng mà khu đô thị này nhắm đến là những người trẻ tuổi, chưa tích lũy được nhiều tài sản, nhưng ngược lại, cộng đồng dân cư đang phát triển rất nhanh nên khu đô thị được tính toán cho khả năng thịnh vượng. Do đó, giá bán của dự án chắc chắn sẽ rất phù hợp với các đối tượng trong phân khúc này với thời hạn thanh toán linh hoạt, chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu để mọi người có thể dễ dàng sở hữu một dự án từ nơi an cư lạc nghiệp với nhiều tiện ích, đảm bảo một chất lượng cuộc sống tốt và kết nối dễ dàng. Với đa số người trẻ khởi nghiệp, làm việc tại các nhà máy, khu công nghiệp tại các khu đô thị mới Bình Chánh, Bình Tân,… thì dự án chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng nhất để họ “để đời” vì chính nó là toàn bộ tâm huyết của chủ đầu tư nhằm chuẩn bị mọi tiện ích tốt nhất cho những cư dân nhí tương lai. Đáng chú ý, chủ đầu tư sẽ mở ra khả năng dễ dàng sở hữu một không gian sống lý tưởng tại Sài Gòn Venice Bình Chánh với mức giá bán căn hộ dự kiến ​​sẽ rất thấp do ứng dụng nhiều công nghệ mới cũng như hệ thống năng lượng xanh được tài trợ bởi nhiều tổ chức quốc tế. Trong tương lai gần, khi dự án hoàn thành nó sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của đại bộ phận giới trẻ tại khu vực TP HCM bởi những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại.