Sài Gòn Venice là tổ hợp dự án căn hộ, nhà phố, trung tâm mua sắm và trường học nằm ngay bên kia trục đường chính từ đông sang tây. Dự án là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công vang dội của dòng sản phẩm mang thương hiệu chủ đầu tư đã tạo được tiếng vang trong thời gian qua. Theo đại diện CT Group, dự án tổ hợp thương mại – dịch vụ – văn phòng quy mô lớn này sẽ cung cấp cho thị trường chuỗi căn hộ nhà ở có giá phù hợp với nhu cầu của người mua nhà. Mọi thông tin dự án sẽ có trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc tham khảo.

Sự hoàn hảo về hệ thống giao thông kết nối

Sài Gòn Venice chắc chắn sẽ là khu đô thị đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại tại thành phố lớn nhất cả nước. Điểm khác biệt duy nhất tại dự án là mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với giới trẻ, còn căn hộ cho hàng chục nghìn người là nhà ở – xã hội trẻ.

Khu đô thị Sài Gòn Venice tọa lạc ngay cửa ngõ Tây Nam thành phố, hướng về Long An và không quá xa trung tâm thành phố theo trục đường cao tốc và đại lộ Võ Văn Kiệt. Từ Sài Gòn Venice đi theo đường Trần Văn Giàu về trung tâm Quận 5, Quận 6, Quận 11, hoặc nhanh chóng đi các tỉnh miền Tây về Long An, Tiền Giang hoặc theo quốc lộ 1 về các tỉnh miền Đông. Điều này đã tạo nên sự liên kết vùng vô cùng chặt chẽ, thuận tiện cho việc giao thương và buôn bán của người dân.

Vị trí thuận lợi sẽ là yếu tố đảm bảo chất lượng cuộc sống, vì những người trẻ có thu nhập trung bình sẽ rất khó mua nhà ở khu vực trung tâm Sài Gòn, họ có thể cân nhắc chuyển đến các khu vực đắc địa hơn cho mình như gần văn phòng, trường học trẻ em, chợ, bệnh viện, khu mua sắm, khu vui chơi, giải trí,… cực kỳ hấp dẫn khách hàng đến an cư và đầu tư đến vì có những tiện ích vượt trội, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về nhà ở và an sinh xã hội. Và Sài Gòn Venice Bình Chánh là dự án căn hộ thương mại mà những ai đang muốn xây tổ ấm có thể cân nhắc, khi dự án có vị trí đắc địa, giá bán hợp lý và được đánh giá là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín. đã thành công ở nhiều dự án cùng phân khúc trước đó.

Sài Gòn Venice – khu đô thị trong mơ dành cho những người trẻ

Căn hộ Sài Gòn Venice được quy hoạch với hệ thống căn hộ, nhà phố, biệt thự hiện đại cùng hệ thống tiện ích dành cho khách hàng trẻ với mức giá hợp lý do CT Group đầu tư và phát triển. Dự án có diện tích 110 ha, nằm giữa khu vực  nhiều cây xanh, khí hậu mát mẻ, mật độ xây dựng của khu đô thị chỉ 29% tổng diện tích đất, phần còn lại được phát triển thành hệ thống công trình, giao thông, dịch vụ,… Hơn hết, chủ đầu tư C.T Group dành hơn 30.000m2 diện tích chỉ để xây trường học, với đủ các cấp học từ mầm non đến  đại học, dạy nghề. Nắm bắt nhu cầu học lên cao của nhiều người lao động, C.T Group đã làm việc với Đại học Quốc gia TP.HCM để mở  một số ngành, nghề tại đây. Tất cả những điều này mở ra triển vọng cho  lao động trẻ dễ dàng  đi làm và tận dụng thời gian học lên đại học trực tiếp tại nơi ở hoặc nơi làm việc của họ. Không những thế, dự án còn mở ra một không gian sống lý tưởng tại đây với mức giá bán căn hộ dự kiến ​​sẽ rất thấp, áp dụng nhiều công nghệ mới cũng như hệ thống năng lượng xanh được nhiều tổ chức quốc tế tài trợ. Bởi với phần lớn người trẻ lập nghiệp, làm việc trong các nhà máy, khu công nghiệp vùng thành phố mới tại Bình Chánh, Bình Tân… thì dự án chắc chắn sẽ là nơi “an cư lạc nghiệp” tốt nhất vì nó là tâm huyết của chủ đầu tư chuẩn bị mọi tiện ích tốt nhất cho những cư dân nhí tương lai.

Không chỉ là công nghệ mới trong xây dựng , sử dụng vật liệu, thiết kế xanh phù hợp với môi trường, tiết kiệm năng lượng mà công nghệ còn mang lại những tiện ích rất rõ ràng khác cho các công trình nhà ở – xã hội tìm kiếm nhu cầu và khả năng của người mua nhà tốt nhất; các ứng dụng tài chính kỹ thuật số đang làm cho việc vay, thanh toán và tận dụng trở nên thuận tiện hơn cho mọi người. Đây cũng là lý do C.T Group, đơn vị nhiều năm trước có quỹ đất khổng lồ tại Bình Chánh, thể hiện mình là đơn vị dẫn đầu cuộc đua “nhà ở tiêu chuẩn quốc tế – xã hội trẻ” bằng việc công bố quy hoạch dự án khu đô thị Sài Gòn Venice. Với năm tiêu chí kinh tế, môi trường, cộng đồng, công nghệ và văn hóa”. C.T Group kỳ vọng, việc đưa nhiều yếu tố công nghệ vào khu đô thị Sài Gòn Venice này thông qua việc huy động các nguồn lực hỗ trợ từ các tổ chức quốc tế, sẽ góp phần tạo nên diện mạo mới của một thành phố trẻ, một thành phố vệ tinh cho sự phát triển bền vững của TP HCM nói chung và khu vực phía Tây Nam Sài Gòn nói riêng.